งานประชุมวิชาการวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 3
บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเกียรติให้นำ ชุดฝึก Robot Automation with Iot ไปแสดงในงาน เพื่อให้ความรู้กับอาจารย์และนักศึกษา
TDS Thailand ได้รับใบรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015
ก้าวสู่มาตรฐานสากลและได้รับใบรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้าในกลุ่มงานออโตเมชั่น และงานทางด้านการศึกษา
TDS Thailand รับโล่เกียรติคุณ
การประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ และการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษาระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2560
รอบคัดเลือก 24 ทีมสุดท้าย เพื่อชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
การแข่งขันหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติรอบคัดเลือก 24 ทีมสุดท้าย เพื่อชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน "สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ และการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2560
โครงการ “การประชุมเชิงปฏิบัติการหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติ Automation System Robot ”
จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF
จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF ให้กับบุคลากรสถานศึกษาและผู้ประกอบการเอกชนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
งานการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ
งานการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 10 และการแข่งขัน (TEACHING ACADEMY AWARD 2018(7th)
โครงการอบรมการเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF
TDS มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสมัยใหม่ เพื่อการศึกษาในโครงการอบรมการเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF ให้กับอาจารย์และนักศึกษา
Anniversary 30th ISDN Holdings Group
Anniversary Celebration 30th ISDN Holdings Group at Nanchang, China.
โครงการอบรมการเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2
โครงการอบรมการเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 โดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับบริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
Head Office TDS Technology (Thailand)
บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายและรับทำระบบควบคุมอัตโนมัติทุกชนิด ทั้งทางด้านงานอุตสาหกรรม ด้านงานพลังงาน ด้านการศึกษา ฯลฯ พวกเรา TDS พร้อมให้บริการ ยินดีให้คำปรึกษา และแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการของท่าน โดยวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ หากท่านสนใจหรือต้องการพัฒนาเกี่ยวกับระบบงานควบคุมอัตโนมัติ โปรดติดต่อพวกเรา TDS
ความร่วมมือระหว่าง SMC กับ TDS ในงาน Propak Asia 2016
TDS Technology (Thailand) Co.,Ltd ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ SMC (Thailand) Ltd. จัดทำชุดจำลองเครื่องลำเลียงไข่ไก่ เพื่ออุตสาหกรรมการเกษตรให้สามารถต่อยอดเป็นเทคโนโลยี Industrial 4.0 จัดแสดงภายในงาน Propak Asia 2016
MOU RMUTL & TDS Techonology (Thailand)
ว่าด้วย ความร่วมมือในการพัฒนาวิชาการด้านเทคโนโลยีพลังงานสะอาด และเทคโนโลยีระบบควบคุมอัตโนมัติ ระหว่าง บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
Company Trip 2015
ในปี 2558 นี้ บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้มีการจัดให้พนักงานทุกท่านได้ไปร่วมสนุก พักผ่อนกันที่ต่างจังหวัดกันอีกเช่นเคย และในปีนี้ เราก็ได้เดินทางลงไปยังภาคใต้ ซึ่งก็คือจังหวัดสุราษฏร์ธานี นั่นเอง
Manufacturing Expo 2015
Manufacturing Expo 2015 ในวันที่ 24-27 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร ภายในงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป จะนำเสนอความครบครันทางเครื่องจักรเพื่อการผลิต เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ
Solar PV Rooftops on Factory
บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านการติดตั้ง ระบบพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือน ติดตั้งโซล่าลูบท็อป Solar PV Rooftops on Factory ระบบนี้จะช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าในช่วงกลางวันที่มีแสงอาทิตย์เท่านั้น โดยระบบจะปรับการใช้พลังงานโดยอัตโนมัติ
ชุดฝึก PLC เพื่อใช้ประกอบการศึกษา
บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำชุดฝึก PLC เพื่อใช้ประกอบการศึกษาของสถานศึกษาในเขตภาคเหนือครับเรามาดูกันซิครับ ว่ามีอะไรกันบ้าง... สนใจติดต่อ
Company Trip 2014
ในปี 2557 นี้ ทางบริษัททีดีเอสก็ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี ให้กับพนักงานทีดีเอสได้พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งปีนี้เราก็จัดกันที่ สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ในปีหน้า 2558 พวกเราจะไปจัดกิจกรรมที่ไหนกัน ต้องติดตามชมครับ
พิธีมอบ ISO9001:2008 และทำบุญครบรอบ 10 ปี TDS
ครบรอบ 10 ปี ทีดีเอส (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่ายและติดตั้งระบบควบคุมอัตโนมัติทุกชนิด ได้ถูกก่อตั้งและดำเนินงานมากว่า 10 ปี ตั้งแต่ปี 2547 จนปัจจุปัน พวกเราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้พวกเราดูแลและบริการตลอดมา..
TDS เข้าร่วมมหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยี Manufacturing Expo 2013
มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-23 มิถุนายน 2556 ณ ไบเทค บางนา งานเดียวที่นำเสนอเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตอย่างครบครันที่สุด เพื่อให้คุณได้พัฒนาการผลิต รับความรู้ใหม่ สานสัมพันธ์เพื่อนร่วมวงการ และพบคู่ค้าใหม่ พร้อมขยายเครือข่ายธุรกิจ และ บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ของเราก็ไม่พลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมที่ยิ่


[ Page1  of  2 ] 1  2   Next>  Last Page>>

 
 Copyright © 2013 TDS TECHNOLOGY (THAILAND) CO., Ltd. All rights reserved.