Anniversary 30th ISDN Holdings Group
Anniversary Celebration 30th ISDN Holdings Group at Nanchang, China.
โครงการอบรมการเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2
โครงการอบรมการเขียนโปรแกรม PLC BECKHOFF รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 โดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับบริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
Head Office TDS Technology (Thailand)
บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายและรับทำระบบควบคุมอัตโนมัติทุกชนิด ทั้งทางด้านงานอุตสาหกรรม ด้านงานพลังงาน ด้านการศึกษา ฯลฯ พวกเรา TDS พร้อมให้บริการ ยินดีให้คำปรึกษา และแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการของท่าน โดยวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ หากท่านสนใจหรือต้องการพัฒนาเกี่ยวกับระบบงานควบคุมอัตโนมัติ โปรดติดต่อพวกเรา TDS
ความร่วมมือระหว่าง SMC กับ TDS ในงาน Propak Asia 2016
TDS Technology (Thailand) Co.,Ltd ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ SMC (Thailand) Ltd. จัดทำชุดจำลองเครื่องลำเลียงไข่ไก่ เพื่ออุตสาหกรรมการเกษตรให้สามารถต่อยอดเป็นเทคโนโลยี Industrial 4.0 จัดแสดงภายในงาน Propak Asia 2016
MOU RMUTL & TDS Techonology (Thailand)
ว่าด้วย ความร่วมมือในการพัฒนาวิชาการด้านเทคโนโลยีพลังงานสะอาด และเทคโนโลยีระบบควบคุมอัตโนมัติ ระหว่าง บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
Company Trip 2015
ในปี 2558 นี้ บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้มีการจัดให้พนักงานทุกท่านได้ไปร่วมสนุก พักผ่อนกันที่ต่างจังหวัดกันอีกเช่นเคย และในปีนี้ เราก็ได้เดินทางลงไปยังภาคใต้ ซึ่งก็คือจังหวัดสุราษฏร์ธานี นั่นเอง
Manufacturing Expo 2015
Manufacturing Expo 2015 ในวันที่ 24-27 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร ภายในงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป จะนำเสนอความครบครันทางเครื่องจักรเพื่อการผลิต เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ
Solar PV Rooftops on Factory
บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านการติดตั้ง ระบบพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือน ติดตั้งโซล่าลูบท็อป Solar PV Rooftops on Factory ระบบนี้จะช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าในช่วงกลางวันที่มีแสงอาทิตย์เท่านั้น โดยระบบจะปรับการใช้พลังงานโดยอัตโนมัติ
ชุดฝึก PLC เพื่อใช้ประกอบการศึกษา
บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำชุดฝึก PLC เพื่อใช้ประกอบการศึกษาของสถานศึกษาในเขตภาคเหนือครับเรามาดูกันซิครับ ว่ามีอะไรกันบ้าง... สนใจติดต่อ
Company Trip 2014
ในปี 2557 นี้ ทางบริษัททีดีเอสก็ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี ให้กับพนักงานทีดีเอสได้พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งปีนี้เราก็จัดกันที่ สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ในปีหน้า 2558 พวกเราจะไปจัดกิจกรรมที่ไหนกัน ต้องติดตามชมครับ
พิธีมอบ ISO9001:2008 และทำบุญครบรอบ 10 ปี TDS
ครบรอบ 10 ปี ทีดีเอส (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่ายและติดตั้งระบบควบคุมอัตโนมัติทุกชนิด ได้ถูกก่อตั้งและดำเนินงานมากว่า 10 ปี ตั้งแต่ปี 2547 จนปัจจุปัน พวกเราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้พวกเราดูแลและบริการตลอดมา..
TDS เข้าร่วมมหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยี Manufacturing Expo 2013
มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-23 มิถุนายน 2556 ณ ไบเทค บางนา งานเดียวที่นำเสนอเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตอย่างครบครันที่สุด เพื่อให้คุณได้พัฒนาการผลิต รับความรู้ใหม่ สานสัมพันธ์เพื่อนร่วมวงการ และพบคู่ค้าใหม่ พร้อมขยายเครือข่ายธุรกิจ และ บริษัท ทีดีเอส เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ของเราก็ไม่พลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมที่ยิ่
ชุดฝึกระบบควบคุมอัตโนมัติ TDS
เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.57 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน TDS ได้เข้าไปให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม TwinCAT2 เบื้องต้น และเทคนิคการใช้งานชุดควบคุมอัตโนมัติ BECKHOFF ให้กับอาจารย์ประจำภาควิชาไฟฟ้ากำลัง P-TECH จ.พะเยา ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากอาจารย์และนักศึกษาเป็นอย่างดี ทางทีมงาน TDS หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการถ่ายทอดประสบการณ์ครั้งนี้ จะเป็นต้นแบบให้ทางวิทยาลัยได้นำความรู้นี้ไปเผยแพร่แก่เยาวชนและพัฒนาต่อไปสู่ส 
 Copyright © 2013 TDS TECHNOLOGY (THAILAND) CO., Ltd. All rights reserved.